Tổ Chức Tiệc Tất Niên - Đầu Năm

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để các  nhân viên gặp mặt giao lưu với nhau  sau một thời gian cùng  làm việc trong công ty. Đây cũng là cơ hội tạo nên sự thân thiết giữa nhân viên với lãnh đạo, động viên khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc hơn trong thời gian tới và cũng để nhìn lại kết quả  hoạt động  trong một năm qua tổng kết lại các thành tựu đạt được hay chưa đạt được, từ đó rút kinh nghiệm cũng như định hướng phát triển trong năm tới. 

Tam Sinh Event chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên cho doanh nghiệp với ý tưởng tạo sự gắn kết giữa nhân sự, đối tác và ban lãnh đạo, đem lại một sự kiện đáng nhớ không bao giờ quên cho quý khách hàng.

Có thể nói rằng 100% khách mời là các nhân viên của công ty hoàn toàn có thể đoán được trước chương trình sẽ diễn ra như thế nào và suốt trong quá trình dự tiệc họ chỉ chờ đợi  đến phần trao thưởng cho nhân viên xuất sắc hoặc dùng tiệc.Vậy chúng ta phải chuẩn bị như thế nào cho việc tổ chức tiệc tất niên?

CÔNG TY TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN  CẦN NHỮNG GÌ ?

Để có một buổi tiệc tất niên thành công, mỗi  công ty đều cần xác định rõ mục đích của buổi tiệc, lên kế hoạch, ý tưởng chi tiết, rõ ràng và cách thức, chọn ra khoảng thời gian hợp lý, địa điểm lựa chọn phù hợp và lên nội dung chương trình hiệu quả để đảm bảo đầy đủ được yêu cầu của bữa tiệc.

1/ Lên ý tưởng và kế hoạch

Một sự kiện có thành công hay không đều thụ thuộc vào kịch bản của chương trình, nó được xem như là yếu tố quan trọng để  quyết định toàn bộ các hoạt động trong suốt quá trình thực hiện sự kiện. Nếu là một người chịu trách nhiệm về tổ chức tiệc thì bạn nên lên kế hoạch cho một ý tưởng hoàn hảo, sáng tạo , không quá sơ sài như chỉ xoay quanh việc khen thưởng phát quà và dùng bữa tối. Để có một bữa tiệc tất niên chu đáo, thành công thì một kế hoạch phải được chuẩn bị  trước đó khoảng  1-2 tháng và có sự thay đổi, điều chỉnh  để có được kế hoạch hoàn hảo nhất. Vậy một kịch bản hoàn hảo như thế nào để làm cho người tham dự không thể rời mắt khỏi sân khấu một giây phút nào ?

 Gửi các mục chương trình cho nhân viên công ty trước khi tiệc diễn ra

 Nhấn mạnh những tiết mục nổi bật trong chương trình

 Xen kẽ tiết mục văn nghệ và các phần thuyết trình

 Chỉ dùng tiệc sau khi kết thúc các hoạt động hoạt náo teambuilding

Đẩy các giải thưởng thi đua vào cuối chương trình sau khi thực hiện được đầy đủ các tiêu chí trên chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng không hề nhỏ với cấp trên và toàn thể nhân viên công ty . Quan trọng nhất bạn sẽ nhận được sự hài lòng  tuyệt đối từ những người tham dự.

Kết quả hình ảnh cho tiệc tất niên

2/ Cách thức tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Có nhiều cách thức tổ chức một bữa tiệc tất niên có thể được lựa chọn. Buổi tiệc tất niên tổng kết cuối năm không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà đơn giản có thể là một buổi tiệc buffet ở ngoài trời hay sự kết hợp tổ chức chơi các trò chơi teambuilding, ca múa nhạc tổng hợp… Các trò chơi liên quan đến teambuilding sẽ tăng sự gắn bó và hiểu nhau hơn giữa các nhân viên trong công ty, mang đến một buổi tiệc tràn đầy tiếng cười thoải mái và sự hứng khởi mặt tinh thần để chào đón một năm mới. Ngoài việc công ty tổ chức tiệc tất niên đưa ra cách thức thực hiện theo mộ khuôn khổ, để làm  bữa tiệc trở nên sinh động tạo ấn tượng, không khí vui vẻ, có nhiều dấu ấn riêng hơn bạn nên khuyến khích các bộ phận trong tổ chức đăng ký những tiết mục thể hiện tài năng cá nhân, đội, nhóm như ca múa, trình diễn thời trang, nhảy, hài, kịch, biểu diễn ảo thuật,.. và chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua những phần quà ý nghĩa để chương trình hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho tiệc tất niên

3/ Lựa chọn địa điểm

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức phụ thuộc khá nhiều yếu tố: chúng ta cần dựa trên số lượng người tham dự, phong cách, các hoạt động và quy mô bữa tiệc,… không gian nơi tổ chức tiệc cũng phải thoáng đãng, có view đẹp càng tốt.

Thứ nhất: Về tiệc nhỏ, ấm cúng.

Không gian một buổi tất niên ấm cúng phù hợp nhất khi được tổ chức trong một hội trường có sức chứa tương đối. Một chiếc bàn dài nằm ở không gian sân vườn, hồ bơi tuyệt đẹp hay trong phòng ấm cúng, sang trọng có đủ sức chứa cho 10 – 40 người. Bạn cũng có thể lựa chọn bàn tròn để có thể tăng số lượng chỗ ngồi.

Thứ hai: Hoành tráng kiểu tiệc cổ điển.

Lựa chọn phổ biến là tổ chức tiệc tất niên công ty trong một sảnh lớn với sân khấu chuẩn mực.

Thứ ba: Phá cách

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà

 

Ý NGHĨA CỦA TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Vì Tất niên luôn có ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam ta nên phần lớn các công ty, xí nghiệp, thương nghiệp, hội đoàn thường tổ chức tiệc Tất niên vào buổi chiều hay buổi tối cuối năm để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua, đồng thời, chào đón năm mới đang đến gần. Chính vì thế, đối với dân kinh doanh hay công sở, tiệc Tất niên còn là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở phòng khác rất ít khi gặp mặt. Thường hiện nay tiệc cuối năm là khoảng thời gian mọi người có thể vui chơi, ăn uống và hoạt động tập thể. Chẳng mấy khi chúng ta lại có những hoạt động vui vẻ và gắn kết nhân viên đến như vậy. Chắc chắn, mọi người sẽ rất thích thú với những hoạt động tập thể trong bữa tiệc. Đây cũng là dịp  giúp cho tinh thần đoàn kết của cả công ty dâng cao.  Ý nghĩa tiệc tất niên là vô cùng sâu sắc cũng như nhân văn, chính vì thế không nên bỏ qua một dịp đặc biệt như vậy trong hoạt động của mỗi công ty.

tổ chức sự kiện tại ninh bình, sự kiện ninh bình, sự kiện tam sinh, tam sinh events

Tin cùng chuyên mục

 
 • Sự kiện tổng kết kinh doanh Pepsi tại Ninh Bình

  Sự kiện tổng kết kinh doanh Pepsi tại Ninh Bình

  Chi tiết
  09/12/2020
 • Sự kiện: Ra mắt sản phẩm mới của hãng bảo hiểm AIA

  Sự kiện: Ra mắt sản phẩm mới của hãng bảo hiểm AIA

  Chi tiết
  23/10/2020
 • Tổ chức lễ khai trương - khánh thành

  Tổ chức lễ khai trương - khánh thành

  Chi tiết
  01/01/2019
 • Cho thuê Âm thanh Ánh sáng

  Cho thuê Âm thanh Ánh sáng

  Chi tiết
  01/01/2019
 • Cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ, MC chuyên nghiệp

  Cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ, MC chuyên nghiệp

  Chi tiết
  01/01/2019
 • Cho thuê Nhà bạt không gian

  Cho thuê Nhà bạt không gian

  Chi tiết
  01/01/2019
 • Cung cấp PG - Lễ tân

  Cung cấp PG - Lễ tân

  Chi tiết
  01/01/2019
 • Dịch vụ tổ chức sự kiện

  Dịch vụ tổ chức sự kiện

  Chi tiết
  28/12/2018

Chat Live Facebook